Popular Posts

Thumbnail Recent Post

Blog Archive

Vũ Thu Phương sinh con gái đầu lòng
Diễn đàn chiều cuối tuần - Happy Weekend... - Nữ người mẫu hạ sinh nàng công chúa nặng 3 kg bằng phương pháp mổ, tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Hạnh Phúc, Bình Dương, ngày 2/3.
Khoảng 11h trưa 2/3, Vũ Thu Phương được người thân làm thủ tục nhập viện, khi thấy cô có dấu hiệu chuyển dạ. Sau đó không lâu, cô cùng gia đình vui mừng chào đón bé gái khỏe mạnh bằng phương pháp mổ.


Vũ Thu Phương chụp bộ ảnh kỷ niệm lúc mang thai. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Nữ người mẫu quá đỗi vui mừng nên cập nhật thông tin lên trang cá nhân chỉ sau vài tiếng lâm bồn, để chia vui cùng bạn bè: "Hôm nay bé Ngọc Anh và mẹ lần đầu tiên xin chào các cô các chú ạ". Nhiều người vào chúc mừng bà mẹ xinh đẹp "mẹ tròn con vuông".
Trước đó, Vũ Thu Phương không giấu vẻ háo hức khi lần đầu làm mẹ. Dù gần đến ngày sinh, cô cũng cố gắng chụp lại hình ảnh mang bầu để làm kỷ niệm: "Đắn đo mãi cuối cùng mình cũng quyết định chụp hình kỷ niệm thời gian 'vĩ đại' nhất của mình, mệt một chút nhưng rất vui".
Không lâu sau, cô tiếp tục cập nhật thông tin về căn phòng và đồ đạc chuẩn bị trước cho con. Căn phòng trẻ con toàn màu hồng theo phong cách công chúa được nữ người mẫu chăm chút. Cô đã sắm nguyên một tủ đồ cho con gái với nhiều kích cỡ khác nhau.


Căn phòng của con gái Vũ Thu Phương.

Một ngày trước khi lâm bồn, Vũ Thu Phương chia sẻ trên trang cá nhân: "Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với mình, muốn làm nhiều việc quá. Tâm trạng thật kỳ lạ, khó tả…".
Tháng 11/2011, người đẹp bất ngờ tổ chức hôn lễ với doanh nhân Trần Thanh Hải – người Việt gốc Campuchia, tại Phú Quốc. Sau đám cưới, cô tuyên bố rút lui khỏi làng trí. Trong suốt thời gian mang thai, nữ người mẫu ít xuất hiện trước công chúng và giữ bí mật về thai nhi.
Tâm Giao Theo VNEXem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Vũ Thu Phương sinh con gái đầu lòng


http://chieucuoituan.com/threads/162906-Vu-Thu-Phuong-sinh-con-gai-dau-long?goto=newpost

Leave a Reply