Popular Posts

Thumbnail Recent Post

Blog Archive

Hình ảnh con gái Chu Ân ngủ cực đáng yêu
http://www.chieucuoituan.com - Công chúa nhỏ nhà nàng “Hoàng Dung” càng lớn càng ngộ nghĩnh, dễ thương.
Mới đây, ông xã của Chu Ân là Huỳnh Quán Trung đã đăng tải lên mạng hình ảnh con gái cưng ngủ ngon lành trên trang cá nhân. Vì lịch trình công việc bận rộn cộng với việc đau ốm nên anh không thể ở gần công chúa nhỏ.

Hình ảnh con gái Chu Ân đáng yêu khi ngủ Nhìn trong ảnh có thể thấy, con gái cưng của nàng Hoàng Dung Chu Ân rất bụ bẫm và đáng yêu. Chia sẻ cảm xúc về việc phải xa con, Quán Trung phát biểu: “Lần trước, khi bố trở về Bắc Kinh là phải đến ngay phòng thu không thể ôm con được. 8 giờ sau đó, lúc bố về nhà thì con yêu đã ngủ rồi. Bố chỉ có thể ngắm nhìn con”.
“Nghỉ được 3 giờ, bố lại đi Hồ Nam. Khi bố về lại không thể ôm con vì bố bị ốm. Bố đến bác sĩ để khám bệnh nhưng may mắn sao bác sĩ nói không có vấn đề gì nghiêm trọng. Con yêu, không phải bố không muốn ôm con đâu nhé”.

Công chúa nhà nàng “Hoàng Dung” càng lớn càng ngộ nghĩnh Trước đó vào đầu tháng 4, Chu Ân cũng khoe ảnh công chúa trên trang weibo. Mặc dù lâm bồn chưa được bao lâu nhưng nữ diễn viên Anh hùng xạ điêu đã nhanh chóng quay trở lại showbiz.

Chu Ân trở lại làm việc sau ngày lâm bồn Được biết, hồi tháng 9 năm ngoái, ông xã của Chu Ân là Huỳnh Quán Trung bị nghi ngờ vi phạm pháp lệnh bầu cử. Phía luật sư khẳng định Quán Trung có thể phải ngồi tù bất cứ lúc nào nếu bị pháp luật sờ gáy. Chính vì lý do này Chu Ân hết sức lo lắng. Cô chấp nhận làm việc trở lại để đảm bảo vấn đề tài chính cho cả gia đình.
Theo afamily

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hình ảnh con gái Chu Ân ngủ cực đáng yêu


http://chieucuoituan.com/threads/183555-Hinh-anh-con-gai-Chu-An-ngu-cuc-dang-yeu?goto=newpost

Leave a Reply